Les Parisiens กับการแข่งขันในลีกเอิงของฝรั่งเศสกับ PSG

Les Parisiens ในตอนนี้ปารีส(PSG) ยักษ์ใหญ่ระดับแนวหน้าของลีกเอิง ฝรั่งเศสได้กลับมาใช้ความแข็งแกร่งอีกครั้ง ในการพาดหัวข่าวอีกครั้ง ในช่วงเช้าตรู่ของวันที่ 5 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่น ปารีส(PSG)เล่นแมตช์ที่ “ยอดเยี่ยม” ให้กับแฟนๆ ของตนLes Parisiensในรอบที่ 17 ของการแข่งขันลีกเอิง ปารีส(PSG)เล่นในบ้าน และเล่นกับคนกลางบน และถึงเลนส์ลีกเอิงฝรั่งเศส ก่อนการแข่งขัน

แฟนบอลปารีสให้อัตราชนะทีมเหย้า 90 % ผลสุดท้ายที่คาดไม่ถึงคือ แลนซ์ยิงประตูแรกของเกมได้เร็วกว่า ปารีส(PSG)ในเกม ที่น่าขันยิ่งกว่าคือปารีส Les Parisiens ถูกวางบนม้านั่งโดยเอ็มบัปเป้ ซึ่งนั่งสำรองในตอนต้นของเกม ทำให้คะแนนเท่ากันอย่างเหนียวแน่น ทันทีที่เกมจบลงโปเช็ตติโน่ ในกรุงปารีสเกือบท่วมท้น paris saint germain มีแม้กระทั่งรูปถ่ายของยามที่ถือโล่ และการ์ดในสนามในที่เกิดเหตุ

กล่าวโดยสรุป เกมนี้ทำให้แฟนๆ ของปารีสได้รับประสบการณ์ที่ดีLes Parisiensในสิ่งที่เรียกว่าเขาพอใจ ในการสูญเสียติดต่อกัน เกิดอะไรขึ้นกับปารีส(PSG)ตามทฤษฎีแล้ว ด้วยความแข็งแกร่งของฮาร์ดแวร์ของปารีส ตอนนี้ไม่ว่าจะมองในแง่ไหน มันก็เป็นสภาพที่อยู่คนเดียวในลีกเอิง 1 ลีก จากมูลค่ารวมของนักเตะเพียงคนเดียว ปารีสมีความมั่นใจพอที่จะเอาชนะใครก็ตาม

psg roster เล่นแมตช์ที่ยอดเยี่ยมของการแข่งขันลีกเอิงใน Les Parisiens

psg roster สำหรับทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศสมูลค่ารวมของผู้เล่นทั้งหมดLes Parisiensจากลีกเอิงส่วนใหญ่ไม่ได้มีค่าเท่ากับเอ็มบัปเป้, เนย์มาร์ และ เมสซี่ ซึ่งเป็นผู้เล่นหลัก 3 คนดังนั้นแฟนๆ ปารีสจึงมีเหตุผลเพียงพอ ที่จะเชื่อว่าเกมนี้จะชนะในปารีส อย่างไม่ต้องสงสัย แม้ว่าจะมีการกล่าวกันว่า ก่อนเกมนี้ปารีส ยิง 0 ต่อ 0 และเกมเยือนทำให้นีซ การแข่งขันลีกเอิงแบนราบ แฟนเพลงส่วนใหญ่ ยังคงเชื่อว่านี่เป็นเพียงอุบัติเหตุ

ซึ่งมีความเป็นไปได้น้อยมาก อันที่จริงแล้ว ในแมตช์นี้ระหว่างปารีส paris st germain และเลนส์จะเห็นได้ว่านัดที่แล้ว ไม่ได้ทำให้ผิดหวังง่ายๆ เพื่อความชัดเจน สถานะของทั้งทีมในปารีส ตอนนี้มีปัญหาร้ายแรง จากนักเตะสู่โค้ช พวกเขาเริ่มเดินบนเส้นทางที่ไม่ใช่ของตัวเอง หลังจากล้มเหลวในการลาออก โปเช็ตติโน่ก็กลายเป็นบุคคล ที่ไม่น่าพอใจที่สุดในปารีส

Les Parisiens

ปัจจัยของผู้เล่นเป็นเพียงส่วนเล็กๆ ของปัญหาที่พบในปารีส Les Parisiens เหตุผลหลักคือ จริงๆ แล้วโค้ชทีมโปเช็ตติโน่Les Parisiensไม่นานมานี้ โค้ชสโมสรแมนฯ ยูไนเต็ดว่าง หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ clubball69.com และโปเช็ตติโน่ เป็นโค้ชคนแรก และคนเดียวที่รับตำแหน่ง ที่เปิดเผยต่อสาธารณะว่า เขาต้องการลาออก ในฐานะโค้ชผู้มั่งคั่งอย่างปารีส(PSG)

ประกาศความตั้งใจที่จะย้ายออกอย่างเปิดเผย พูดได้เพียงว่าการกระทำของ โปเช็ตติโน่นั้นตื้นเกินไป เดิมทีผู้เขียนยังเชื่อด้วยว่า โปเช็ตติโน่เคยกล่าวไว้ และการร่วมงานกับแมนฯ ยูไนเต็ด นั้นโดยพื้นฐานแล้วเป็นการแข่งขัน อย่างไรก็ตามเฟอร์กูสัน แห่งแมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ได้ปฏิบัติตามขั้นตอนใดๆ เลย

หลังจากส่งผู้อำนวยการกีฬา ไปปารีสเพียงวันเดียว ชื่อของโปเช็ตติโน่ ก็ถูกข้ามจากรายชื่อ ผู้สมัครรับเลือกตั้งของแมนฯ ยูไนเต็ด โดยสิ้นเชิงปารีสในฐานะยักษ์ใหญ่หมายเลข 1 ในลีกเอิง ค่อนข้างนิ่งสงบเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ เพียงแต่สามารถปล่อยผู้คนได้ตลอดเวลาLes Parisiensเป็นผลให้แผนการของโปเช็ตติโน่ ที่จะบินไปแมนฯ ยูไนเต็ด ส่งผลให้การแข่งขันมีคะแนนตก โดยไม่คาดคิดรัวนิคเข้ารับตำแหน่ง Les Parisiens โค้ชแมนฯ ยูไนเต็ดในคราวเดียว และโปเช็ตติโน่กลายเป็นบุคคลที่น่าไม่น่าพอใจที่สุด ในเหตุการณ์ทั้งหมด

ให้เอ็มบัปเป้นั่งบนม้านั่ง โปเช็ตติโน่อยู่ไม่ไกลล้มเลิกการรักษาแม้ว่า ผู้บริหารของปารีสจะไม่ได้แสดงความไม่พอใจ ต่อโปเช็ตติโน่ ต่อสาธารณะ psg game แต่ฉันเชื่อว่าหลังจากเหตุการณ์ ของการเลือกโค้ชแมนฯ ยูไนเต็ด แล้ววันดีๆ ของโปเช็ตติโน่ในปารีสได้สิ้นสุดลงแล้ว เป็นไปได้เมื่อเผชิญกับพนักงาน ที่ส่งประวัติย่อให้คู่แข่งรายอื่น ในระหว่างการจ้างงาน ผู้ที่มีสายตาที่เฉียบแหลมจะรู้ว่าLes Parisiensจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต

psg game ผู้เล่นหลัก 3 คนสร้างสถิติการแข่งขันให้กับทีม

psg game อย่างน้อยเมื่อเร็วๆ นี้โปเช็ตติโน่ ไม่เต็มใจที่จะมุ่งเน้น ความสนใจทั้งหมดของเขาไปที่เกม หลังจากกลับบ้าน ประวัติย่อออนไลน์ และออฟไลน์Les Parisiensจะต้องกลายเป็นหลักสูตร ภาคบังคับประจำวันสำหรับ โปเช็ตติโน่แมตช์ระหว่าง ปารีส(PSG) และล็องส์ รวมถึงแมตช์ก่อนหน้ากับนีซ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในบริบทนี้ ปัจจุบันโค้ชของปารีสไม่มีความตั้งใจที่จะแข่งขัน ไม่เพียงแต่ไม่ทำงานหนัก

แต่ยังทำให้เอ็มบัปเป้กองหน้าหลัก ของทีมอยู่บนม้านั่งสำรองได้อย่างง่ายดาย psg soccer หลังจากที่วางเอ็มบัปเป้ไว้ข้างๆ เมสซี่ก็เป็นเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ ในตำแหน่งกองหน้าปารีส ก่อนหน้านี้หลังจากที่ เนย์มาร์ได้รับบาดเจ็บ ในเกมกับแซงต์-เอเตียน Les Parisiens ก่อนงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ รายชื่อกองหน้าของปารีส ก็ประสบปัญหาบางอย่างอยู่แล้ว แต่ไม่มีใครคิดว่าในกรณีเนย์มาร์ได้รับบาดเจ็บ โปเช็ตติโน่โอถึงกับยอม ให้เอ็มบัปเป้เล่นแทน

ผู้เล่นหลัก 3 คนคือเมสซี่ และนักเตะชื่อดัง ของสโมสรทำลายสถิติ ข้อเท็จจริงพิสูจน์แล้วว่าขาดทั้ง เนย์มาร์ และ เอ็มบัปเป้ การรุกของกองหน้าปารีส จะอ่อนลงมากกว่า 1 ระดับ เมสซี่คนเดียว ไม่สามารถทำประตูของเลนส์ได้ ในครึ่งแรกของเกม จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า มีการโจมตีที่มีประสิทธิภาพ เพียงไม่กี่ครั้งจากปารีส แม้ว่าเมสซี่จะทำประตู 2 ครั้ง แต่ก็น่าเสียดายที่เกือบจะไร้ความหมาย เมื่อครึ่งหลังของเกม 61 นาทีเมสซี่ ยังทำผิดพลาดฝ่ายตรงข้ามได้คะแนน เป้าหมายก่อน

หลังจบเกมเมสซี่สร้างสถิติตัวเองอีกครั้ง ทำประตูได้ 4 สมัย รั้งอันดับ 1 ในรายชื่อผู้ทำประตูลีกเอิง “ยินดีด้วย” เมสซี่ เอ็มบัปเป้ ออกจากม้านั่งสำรอง psg store เพื่อผูกคู่แข่ง ผมขอโทษที่จบลงแบบนี้ หลังจากที่เลนส์ยิงประตูได้ บางทีโปเช็ตติโน่ ก็พบว่าในที่สุดLes Parisiensเขาก็เลือกให้เอ็มบัปเป้เล่น ในท้ายที่สุด จะเห็นได้ว่าการเปลี่ยนตัวนี้ กลายเป็นจุดเปลี่ยนในเกม เอ็มบัปเป้อยู่ถึง 92 นาทีของเกม เวลาเขาแซงซ้าย และส่งบอลให้ไวจ์นัลดุม ซึ่งอยู่ในเขตโทษ ฝ่ายหลังทำประตูได้สำเร็จ ด้วยการวอลเลย์ และในที่สุด ปารีสก็เซฟหน้าสุดท้ายไว้ได้

ตัดสินจากสถานการณ์ทั้งเกม ปารีส(PSG) กลายเป็นสโมสรฝรั่งเศส ที่มีราคาตั๋วสูงที่สุด ที่คนดูใช้จ่ายหลายร้อยล้าน แต่ดูเกม 1 เหมือนเรื่องตลก ในเกมนี้ผู้เล่นของปารีส(PSG)ใช้เวลาส่วนใหญ่ ไปกับการเล่นบอลเพื่อสุขภาพ แนวรับไม่มีความคิด และแนวรับก็วุ่นวาย หากไม่ใช่เพราะแลนส์ เสียโอกาสยิงที่ยอดเยี่ยม หลายครั้งติดต่อกัน ปารีสจะยอมเล่นเกมนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ เมสซี่ที่เพิ่งพูดถึงรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 7 ก็ล้มเหลว psg games ในการยืนขึ้นเมื่อทีมต้องการเขา ในครึ่งแรก Les Parisiens เขาอาจถูกเปลี่ยนให้เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยม ในการทำประตู และเสียไปใน โปเช็ตติโน่ถูกสัมภาษณ์หลังเกม และฉากที่คุ้นเคยก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง

หลังเกมโปเช็ตติโน่ไม่เลือกเลี่ยง การสัมภาษณ์นักข่าว แต่เขาไปร่วมงานแถลงข่าวแทน เมื่อถูกถามว่าทำไมเอ็มบัปเป้ต้องนั่งสำรอง ปอเช็ตติโน่ก็ตอบค่อนข้างแข็งว่า “ไม่กี่เกมก่อนหน้านี้ ที่เอ็มบัปเป้เล่นติดต่อกัน เราคิดว่าเขาเหนื่อย เราเลยจัดให้เขาเล่นแทน” สำหรับแฟนบอลในประเทศ ประโยคนี้ฟังดูคุ้นๆ มีความเหนื่อยแบบนึง เรียกว่า หัวหน้าโค้ชคิดว่าคุณเหนื่อย

ในที่สุดรุ่นนี้ก็ถูกนำหน้าโดย โปเช็ตติโน่ในลีกฝรั่งเศส แม้แต่เมื่อพูดถึงผลลัพธ์ของเกมนี้Les Parisiensโปเช็ตติโน่ยังคงเดินหน้าต่อ การแข่งขันอันดีงามของเขา โดยพูดตรงๆ ว่าผลลัพธ์ของเกมนี้ เหมาะสมและเป็นที่ยอมรับ ของทั้ง 2 ฝ่าย กล่าวโดยสรุป นักข่าวจากปารีส(PSG)เลือกที่จะออกไป โดยไม่รอให้งานแถลงข่าวจบลง

ในเกมนี้ตราบใดที่แฟนบอล ที่ชมเกมรู้ดีว่าเหตุผลพื้นฐาน ที่ทำให้ปารีส(PSG) ไม่ชนะคือ ปัญหาทัศนคติ รวมถึงทัศนคติที่เป็นมืออาชีพLes Parisiensของนักเตะและโค้ชในเกมนั้น psg news ก็มีข้อบกพร่องมากมาย ในโปเช็ตติโน่ ดูเหมือนว่าลีกเอิงยังมีเหลืออยู่ครึ่งนึง และปารีส(PSG) ก็มีข้อได้เปรียบเหนือมาร์กเซยอันดับ 2 ถึง 10 แต้ม

Proudly powered by WordPress | Theme: Journey Blog by Crimson Themes.